กิจกรรมนักศึกษา: SUT ENGi X (Experience): Smart Factory Challenge 2024

👨🏼‍💻กิจกรรม SUT ENGi X (Experience): Smart Factory Challenge 2024 เปิดรับสมัครแล้ว! 🏭

สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ โครงการ ENGi ACE (Engineering Academic Contest of Excellence) ร่วมกับ
สาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์
สาขาวิชาวิศวกรรมการผลิต
สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ

ขอเชิญชวนนักศึกษาวิศวกรรมศาสตร์ชั้นปีที่ 1 (และชั้นปีอื่น ๆ) มาร่วมท้าทายความสามารถในการบริหารจัดการ การวางแผน และทักษะด้านการควบคุมหุ่นยนต์: จู่ๆ ก็กลายเป็นเจ้าของโรงงานไปซะแล้ว!?

ทำไมต้องเข้าร่วม?

• ฝึกทักษะการเรียนรู้ ด้าน Critical thinking | ฝึกการคิดอย่างเป็นระบบ | การวางแผน | การบริหารจัดการ
  • ฝึกทักษะการเรียนรู้ ด้าน Collaboration | การทำงานร่วมกันกับผู้อื่น | หาเพื่อนใหม่
  • ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 4,800 บาท
  • ไม่ต้องมีประสบการณ์หรือความรู้เฉพาะทางก็สามารถเข้าร่วมได้

คุณสมบัติผู้สมัคร:

• นักศึกษาวิศวกรรมศาสตร์ชั้นปีที่ 1 (และชั้นปีอื่น ๆ)
  • สมัครเป็นทีม ทีมละ 3 คน (ต้องมีนักศึกษาวิศวกรรมศาสตร์ชั้นปีที่ 1 อย่างน้อย 1 คนภายในทีม)

กำหนดการ:

• สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 20 กรกฎาคม 2567
  • ประกาศผลทีมที่สิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม: 25 กรกฎาคม 2567 (จำนวนจํากัด 17 ทีมเท่านั้น)
  • ยืนยันสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม: 25 – 29 กรกฎาคม 2567
  • กิจกรรมจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 3 – 4 สิงหาคม 2567 ณ ห้องวิศวพัฒ 8 ชั้น 4 อาคาร F11 (มีอาหารกลางวันและอาหารว่างฟรีในวันจัดกิจกรรม)
    สมัครเลย… https://forms.gle/2DFM7izEPc2GRJBe7

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม:

สมัครเข้าร่วมกิจกรรม SUT ENGi X: Smart Factory Challenge 2024 ได้แล้ววันนี้!

SUTENGiX #Competition #Engineering #SUT #ENGiAEC