กิจกรรมนักศึกษา: SUT ENGi Bot: Chatbot Challenge 2024

🤖 กิจกรรม SUT ENGi Bot: Chatbot Challenge 2024 เปิดรับสมัครแล้ว! 🤖

สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ร่วมกับสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ขอเชิญชวนนักศึกษาวิศวกรรมศาสตร์ชั้นปีที่ 1 (และชั้นปีอื่น ๆ) มาร่วมประลองความคิด ไอเดีย และฝีมือ เพื่อพัฒนา Chatbot สุดล้ำ และใช้งานได้จริง สำหรับสนับสนุนผู้ปกครองของนักศึกษา พร้อมชิงรางวัลมากมาย

ทำไมต้องเข้าร่วม?

• สร้างประโยชน์ต่อสังคม: พัฒนา Chatbot ที่ช่วยสร้างความสะดวกให้กับผู้ปกครองนักศึกษา
  • เรียนรู้เทคโนโลยี AI: สัมผัสเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) ล้ำสมัย เรียนรู้การประยุกต์ใช้ AI กับการพัฒนา Chatbot
  • ชิงรางวัลมากมาย: ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 13,000 บาท
  • ประสบการณ์การทำงานจริง: จำลองประสบการณ์การทำงานจริง พัฒนา Chatbot ใช้งานได้จริง ตอบโจทย์ผู้ใช้งาน

ตัวอย่างหัวข้อ Chatbot:

• ตอบคำถามเกี่ยวกับข้อมูลทั่วไปของมหาวิทยาลัย เช่น หลักสูตร การสมัคร การรับเข้าศึกษา หอพัก ทุนการศึกษา กิจกรรมต่าง ๆ
  • แจ้งเตือนข่าวสาร กิจกรรม และตารางเรียนของนักศึกษา
  • ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการดูแลบุตรหลานในวัยเรียน
  • เชื่อมต่อผู้ปกครองกับนักศึกษา อาจารย์ และเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัย
  • บริการอื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ปกครอง

คุณสมบัติผู้สมัคร:

• นักศึกษาวิศวกรรมศาสตร์ชั้นปีที่ 1 (และชั้นปีอื่น ๆ)
  • สมัครเป็นทีม ทีมละ 3 คน (ต้องมีนักศึกษาวิศวกรรมศาสตร์ชั้นปีที่ 1 อย่างน้อย 1 คนภายในทีม)

กำหนดการ:

• สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 17 มีนาคม 2567
  • ประกาศผลทีมที่สิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม: 24 มีนาคม 2567 (จำนวนจํากัด 20 ทีมเท่านั้น)
  • กิจกรรมจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 29 – 30 มีนาคม 2567 ณ ห้อง B6503-A ชั้น 5 อาคารรัฐสีมาคุณากร (มีอาหารกลางวันและอาหารว่างฟรีในวันจัดกิจกรรม)

สมัครเลย… https://forms.gle/zHui4bM7UuggarCYA

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม:

อย่าพลาดโอกาสพัฒนาตัวเอง เรียนรู้เทคโนโลยี AI ล้ำสมัย และสร้างผลงานที่มีประโยชน์ต่อสังคม

สมัครเข้าร่วมกิจกรรม SUT ENGi Bot: Chatbot Challenge 2024 ได้แล้ววันนี้!

#SUTENGiBot #ParentsSuport #Chatbot #AI #Competition #CPE #ComputerEngineering #Engineering #SUT