กิจกรรมนักศึกษา: Engineering X perience Competition Bootcamp ครั้งที่ 1

🔊🔊 เปิดประสบการณ์ใหม่กับค่าย “Engineering X perience Competition Bootcamp” ครั้งที่ 1

🤖 กิจกรรมการแข่งขันที่จะมา ออกแบบ I ควบคุม I หุ่นยนต์ พร้อมทั้งลุ้นรับรางวัลมูลค่ารวมกว่า 7,000 บาท และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ขอบอกว่างานนี้ไม่มีพื้นฐานก็มาจอยได้นะ เริ่มต้นเรียนรู้ไปพร้อมกัน

➡️ โดยกิจกรรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 – 24 มีนาคม พ.ศ. 2567

ค่ายนี้ยังเหมาะสำหรับน้องๆปี 1 ที่ต้องการค้นหาตัวตนก่อนเลือกสาขาวิชา และสนใจใน 3 สาขาวิชา ดังนี้

👷 วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์

👷 วิศวกรรมการผลิตอัตโนมัติและหุ่นยนต์

👷 วิศวกรรมอุตสาหการ

✴️ กิจกรรมในค่าย

– เรียนรู้พื้นฐานการทำงานของหุ่นยนต์

– เรียนรู้การออกแบบแขนกลของหุ่นยนต์

– ออกแบบและปฏิบัติการสร้างแขนกลหุ่นยนต์

📢 เปิดรับสมัคร: วันนี้ – 18 มีนาคม พ.ศ. 2567 รีบสมัครเลย!! รับจำนวนจํากัด 51 คนเท่านั้น

📢 ประกาศผลผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม : วันที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2567

🪪 คุณสมบัติผู้สมัคร: นักศึกษาชั้นปีที่ 1 – 4 ที่สังกัดสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์

🌟สมัครผ่านลิงก์ 🌟

สมัครเข้าร่วม

📲 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ อาจารย์รชนีกร พลปัถพี (อ.น้ำตาล) โทรศัพท์: 08-9712-8513